Chào bác sĩ.e năm nay 21t.e có bi viêm màotinh hoàn.đã đi viện nhiều lần rồi mà không khỏi.e bị gần 2năm rồi.bây giờ mào tinh hoàn e nó bị xơ cứng..và tinh hoàn trái e nó lúc trước bị sưng đau,đến khi hết đau thì e sờ thấy một cục nhỏ bằng đầu hạt gạo. THỉnh thoảng e thấy hơi nhói và tê nhức nhất là khi mưa nắng thất thường.xin bác sĩ cho biết tình trạng bệnh của e với ạk??. Có chữa khỏi dc không ạ??
Trả lời:
Chào em Tình trang của em bênh chuyển sang viêm man tính, bệnh viêm mào tinh hoãn mãn tính mà không đi khám và điều tri thì rất có thể sẽ gặp phải những biến chứng nguy hiểm như bị vô sinh, tinh hoàn bị hoại tử… Bênh này chữa đươc nếu em điều tri theo đúng phác đồ điều tri của bác sỹ chuyên khoa Thân mến chào em