Sau khi phẫu thuật cắt bao quy đầu thì phần bìu tinh hoàn của mình thường có cảm giác đổ mồ hôi lạnh, mình hay vệ sinh vùng kín bằng nước muối sinh lý NaCL 0.9% mua ngoài hiệu thuốc. Xin hỏi bác sỹ biểu hiện trên có phải là bệnh không và có cách chữa không vì nó hơi khó chịu + lo lắng cho mình. Xin cám ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn Tình tràng của bạn không có gì đáng phải lo ngại ,bạn nên mặc quần rộng ,thoáng một thời gian sau sẽ ổn định bạn nhé Thân mến.