e năm nay 23t mà duong vật lúc bình thường thì chẳng khác j lúc bé, và e đi tiểu thì nước tiểu vàng, chỉ khi nao uống bia với uống nhiều nước thì nc tiểu mới trắng.
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và chuyện nước tiểu của em thì hoàn toàn bình thường, còn dương vật em bé là bao nhiêu cm, ở VIệt Nam trung bình chiều dài khi cương cứng là 12-13cm nhé. Thân mến.