bác sĩ cho em hỏi là năm nay em 19 tuổi rồi nhưng sao tinh hoàn bé hơn các bạn cùng trang lứa và dương vật lúc xìu cũng rất bé , em còn thấy tinh hoàn của em không đều nhau em sợ bị dãn tĩnh mạch thừng tinh nên làm teo tinh hoàn phải không ạ ?
Trả lời:
Chào em ! Tinh hoàn của em nhỏ hơn các bạn có thể do cơ địa mà thôi , tuy nhiên để chắc chắn em nên đi khám nam khoa để bác sĩ siêu âm và thăm khám kiểm tra trực tiếp mới có thể đánh giá được chính xác nhất từ đó mới hướng dẫn cho em cách điều trị hiệu quả em nhé ! Thân ái chào em !