Thưa bác sĩ, tầm 18 tuổi thì bao qui đầu tự lộn ra hay là do mình ạ? Kích thước 6 cm lúc chưa cương thì có phải bé ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Bao qui đầu sẽ tự lộn , số tự lộn chiếm khoảng 85% là không cần tác động vào , 15% còn lại không lộn được thì phải đi tiểu phẫu để cắt bao qui đầu bị trích hẹp không lộn được ra , về kích thước tùy thuộc vào chiều cao và cân nặng của bạn nên bạn nên đi khám tại chuyên khoa nam học , cần thiết thì tiểu phẫu cắt bao qui đầu. Thân mến.