Xin chào bác sỹ, bác sỹ cho tôi hỏi. Năm nay tôi 40t , tôi bị rối loạn cương dương, ( lúc thì cương cứng lúc k , có lúc thì xuất tinh sớm ) xin hỏi bác sỹ tôi có thể uống thuốc j cho khỏi.?
Trả lời:
Chào bạn. Trường hợp của bạn điều trị tâm lý là chính , trước khi quan hệ bạn cần tự tin , bạn có thể rèn luyện nhóm cơ cụt vệ bằng cách khi đi tiểu tự ngừng lại đi tự ngừng lại đi , đến khi bạn ngừng được 100 lần là khỏi . Khi đang đi tiểu nhíu hậu môn và bụng thóp vào , nếu không đỡ bạn nên đến chuyên khoa nam học để biết rõ nguyên nhân và hướng khắc phục. Thân mến.