Tôi muốn dùng thử loại gel Titan(gel làm tăng kích thước dương vật) nhưng tôi không biết trên thị trường mua sản phẩm ở đâu để đảm bảo?? Xin bác sỹ tư vấn cho tôi các trang mạng uy tín để tôi có thể mua và dùng thử? Chân thành cảm ơn./.
Trả lời:
Chào bạn. Bạn nên mua tại các hiệu thuốc có uy tín và kiểm tra nguồn gốc và hạn sử dụng của thuốc . Thân mến.