Tôi có vấn đề về sinh lý,mỗi lần quan hệ vợ chồng tôi cho cậu nhỏ vô nhún vài cái là xuất tinh rồi..xin bác sĩ tư vấn cách điều trị ra sao và ở đâu.tôi chân thành cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn. Xuất tinh nhanh hay chậm phụ thuộc vào yếu tố thần kinh và sinh lý của mỗi người, tuy nhiên cũng có thể khắc phục được nếu như bạn không thủ dâm nhiều , nên kéo dài thời gian dạo đầu , khi quan hệ tình dục nên ức chế không tạo hưng phấn nhanh , trước khi quan hệ thì không nên uống rượu bia, không xem phim sex , bạn có thể kết hợp uống bổ thận dương hoặc sâm nhung bổ thận một đợt . Thân mến.