Chào bác sĩ. Gần đây tôi thấy con trai 12 tuổi của tôi có 1 vết đen to ở quy đầu. Cháu bảo con bị thế lâu rồi nhưng không đau nên khong kêu. Tôi gửi ảnh chụp kèm nhờ BS tư vấn xem cháu có sao không. Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em ! Vì xem trên hình ảnh nơi vết sậm màu đó của cháu hình như cũng có chút gờ lên ,tốt nhất em nên đưa cháu tới bác sỹ chuyên khoa Da liễu để được các bác sỹ khám trực tiếp và sẽ tư vấn chính xác hơn em nhé. Thân mến !