xin hỏi cách đây 2 tháng trước khi tui quan hệ với vợ xong thì đầu dương vật tui bị trầy rất đau và rát , từ lúc bị tới nay tui chú ý vệ sinh dương vật ngày 2 buổi sáng và tối , tình trạng là hết đau và rát , nhưng khi quan hệ lại tui vẫn bị đau rát nhưng ít hơn lúc đầu, bác sĩ cho hỏi tình trạng và nguyên nhân , cách chữa trị , xin cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn> BS đã đọc câu hỏi và rõ ràng đau rát là do vết trầy cũ vẫn chưa lành, hoặc để lại sẹo, nếu xung quanh vẫn còn viêm đỏ thì bạn nên đi khám BS để khám trực tiếp nhé, nếu tình trạng đau rát đơn thuần do khô dịch thì bạn hãy thử dùng sản phẩm bôi trơn để hỗ trợ. Thân mến.