Chào bs E nam nay 24t E mới tiểu phẫu cắt bao quy đầu đc 7 thág Trước và sau khi cắt bao quy đầu e có quan hệ và thấy bị xuất tinh rất sớm. Chỉ được 1-2 phút. Như vậy e có phải mắc chứng xuất tinh sớm k ạ? Và cho e hỏi chữa trị có dễ khỏi không ạ? Nếu để tình trạng này lâu ngày liệu có ảnh hưởng đến sk sinh sản sau này k ạ!? E xin chân thành cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn được gọi là xuất tinh sớm. Bản thân tình trạng này không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, nếu như bạn không mắc các bệnh lí nam khoa, hiếm muộn kèm theo. Có nhiều phương pháp cải thiện chứng xuất tinh sớm, trong đó có thể dùng thuốc hoặc không dùng thuốc, bạn có thể áp dụng thử nhiều phương pháp và lựa chọn cách thích hợp nhất với mình, tuy nhiên cần kiên nhẫn vào liệu trình điều trị. Chúc bạn khỏe.