Bác sỷ cho mình hỏi về dậy thì ? Tại sao phải mặc quần lót ?
Trả lời:
Chào em ! EDoctor trao đổi vấn đề em hỏi " Bác sỷ cho mình hỏi về dậy thì ? Tại sao phải mặc quần lót ? như sau : - Từ khi bước vào tuổi dậy thì, bộ phận sinh dục của nam giới phát triển mạnh, dịch tiết nhiều, nếu sử dụng quần nhỏ bằng vải cotton có khả năng thấm hút tốt, các dịch này sẽ thấm vào quần nhỏ, đảm bảo vệ sinh. Quần lót ( sịp ) giúp nam giới giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ. Ngoài ra, chiếc quần lót còn giúp cố định bộ phận sinh dục ở vị trí tương đối, tránh những tình huống dở khóc dở cười vì "cậu nhỏ" có thể ngóc đầu lên bất kỳ lúc nào. Vậy tác dụng của quần lót là như thế , các bé trai nên mặc quần lót khi đến tuổi dậy thì . Thân chào !