Chào bác sĩ tôi năm nay 25 tuổi nhưng thấy bị yếu sinh lý và bị xuất tinh sớm.bác sĩ có thể tư vấn thuốc uống hay bài tập luyện nào để khắc phục chuyện đó dc ko vậy bác sĩ
Trả lời:
Chào em! Đầu tiên em phải xem thể lực mình có tốt chưa, đi kiểm tra xem có bệnh mãn tính gì không ( nếu có thì phải đi điều trị ). Ngoài ra, có thể uống bổ sung thêm các vitamin nhóm B, kèm theo tăng cường về chế độ ăn uống, uống sữa, ăn pho mai, chocolat đen, tăng chế độ đạm, ăn tăng các thực phẩm giàu kẽm (hàu,trứng,cá..) ăn nhiều hoa quả ,rau xanh kèm theo tập vận động thể dục, tập Yoga để tăng cường về cơ bắp thể lực và điều hòa về tinh thần nó cũng rất có ích trong các vận động của sinh hoạt tình dục , chế độ ăn ngủ điều độ đúng giờ, không hút thuốc lá, hạn chế bia rượu caffe.. Chúc em mau chóng khỏe mạnh !