Theo bác sĩ trả lời thì việc phẩu thuật nối lại dây thắng dương vật là k nhất thiết cần phải k ạ? Liệu nó có tiếp diễn bị chảy máu hay gì nửa k ạ? Còn nếu muốn nối lại dây thắng thì phải đến đâu ạ? (Theo em biết cà mau chưa có nam khoa) chi phí có đắc k bác sĩ?
Trả lời:
Chào em, Dây thắng sẽ tự lành và em không cần phải làm phẫu thuật. Em nên giữ vệ sinh để vết thương nhanh lành, hạn chế quan hệ trong thời gian này nhé.