BPSD của em bị lên mấy vết đỏ như thế này. Đã khoảng 6 tháng nay rồi ạ. Bác sĩ cho em hỏi đây là triệu chứng gì ạ ?
Trả lời:
Chào bạn. Để đưa ra được chẩn đoán chính xác cho bạn, chúng tôi cần được cung cấp nhiều thông tin cụ thể hơn, về hoàn cảnh xuất hiện các vết đỏ: tự nhiên/ ngay sau QHTD, có kèm đau, ngứa, rỉ dịch? vết đỏ tự hết/ không hết? bao lâu thì tự lành? tình trạng cương dương có gì thay đổi so với trước? tình trạng tinh dịch có gì thay đổi so với trước? có tiểu gắt, tiểu khó, tiểu lắt nhắt? Bạn có thể trả lời các câu hỏi trên và được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn. Trong trường hợp sang thương không ngứa, không đau, không chảy máu-dịch bất thường, và không thay đổi sinh hoạt của bạn so với trước đó, thì nhiều khả năng chỉ là tổn thương da đơn thuần do va chạm. Chúc bạn khỏe.