Dạ..e là nam 21t..mà dương vật của e k cương cứng nhiều...khi nào e cầm tay vào xíu mới lên được..hoặc lâu lâu nghĩ j k hay mới lên đk..mà khi cần vẫn cứng và xuất tinh đươc..dạ bs cho e hỏi e có bị sao không ạ?e cám ơn
Trả lời:
Chào em. Tình trạng của em chỉ là sinh lí bình thường. Em nên theo dõi thêm một thời gian, có thể tình trạng này sẽ tự cải thiện theo hướng tốt thêm. Chúc em khỏe.