Chào bác sĩ Tôi năm nay 24 tuổi đã có vợ Nhưng do đi làm tăng ca khá nhiều nên thường về trễ và ít ân ái Trung bính 1 tuần vợ chồng tôi quan hệ 1 - 2 lần Mà mỗi lần tôi chỉ trụ được chưa tới 2 phút Có phải màn dạo đầu lâu quá khiến tôi nhanh ra hay không (30p cho vợ tôi) Thời gian đó cậu nhỏ luôn cương. Trong ngày tôi vẫn hứng. Nhưng tất nhiên là để nó tự hết. Bác sĩ tư vấn cách cho tôi với Kiểu này vợ chồng tôi khó sống quá
Trả lời:
Chào em. Thời gian lên đỉnh là tuỳ thuộc mỗi người. Có thể do em làm tăng ca mệt mỏi nên không có đủ sức lên đỉnh nữa. Em nên quan hệ trong những ngày nghỉ, khi cả hai đều thoải mái.