Chào bác sĩ , năm nay em đã được 15 tuổi nhưng em rất tự ti tại mỗi lần cương lên dương vật của em lại bị cong sang bên trái 1 cách khó chịu.Mong bác sĩ đưa ra lời khuyên tốt nhất cho em tại nhà mà không phải mổ
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn có thể do sự phát triển không bình thường của dây cương dương vật nếu bị cong nhẹ thì bạn có thể tập hàng ngày bằng xoa bóp hoặc kéo dãn dây cương từ từ để dương vật trở về tư thế bình thường , nếu không cải thiện thì bạn cần đến phòng khám ngoại khoa và bệnh viện tuyến tỉnh hoặc trung ương để các bác sỹ khám và điều trị cho bạn. Thân mến.