Bác sĩ cho e hỏi bây giờe đang 18 tuổi mà quay tay nhiều quá có ảnh hưởng đến sức khoẻ không ạh. Câu hỏi hơi tế nhị mong bác sĩ trả lời cho e. Thanks trước ạh.
Trả lời:
Chào em. Quay tay chỉ nên có giới hạn nhất định khoảng 1 lần/tuần, nếu em làm quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến việc quan hệ của em sau này, em có thể các vấn đề về tâm lý như ám ảnh về việc này. Vì vậy, em nên hạn chế ở một mình, tham gia các hoạt động xã hội, tập thể dục đều đặn mỗi ngày. Điều này sẽ giúp em có sức khỏe và hạn chế bệnh tật.