Chào bác sĩ.bác sĩ tư vấn giúp cháu.cháu bị tràn dịch tinh hoàn.và được dược sĩ kê đơn thuốc sau.bảo uống hết thuốc sẽ khỏi.nhưng cháu đọc trên mang thì bệnh này khó chữa dứt điểm.theo bác sĩ cháu lên làm gì.có lên điều trị theo kê đơn này k.vì cháu sợ nhờn thuốc sau này khó điều trị.cháu bị bệnh do biến chứng quai bị ạ
Trả lời:
Chào em. Em có thể chụp hình lại toa thuốc, sau đó gởi cho bác sĩ edoctor xem nhé. Trường hợp của em, tràn dịch tinh hoàn là do quai bị, sau khi em hết quai bị rồi, dịch sẽ được hấp thu dần. Em nên tuân thủ hướng dẫn điều trị của bác sĩ nhé.