Cháu chào bác sĩ dạo này cháu hay bị nhức tinh hoàn bên trái cháu đã uống thuốc nhưng vẫn ko thấy đỡ các bác sĩ có thể tư vấn cho cháu các loại thuốc chữa dứt khoát bệnh này được không ạ ?? Hoặc các bác sĩ có thể tư vấn cho cháu các phòng khám chữa đc bệnh này được không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có thể tới khoa nam học bệnh viện Việt Đức hoặc các bệnh viện lớn uy tín để bác sỹ khám và có hướng điều trị phù hợp. Thân mến.