Chào bác sĩ.e năm nay 21 tuổi.ebij viêm tinh hoàn và mào tinh hoàn.e bị hơn 1năm nay rồi.e đi viện nhiều lần mà k khỏi. bây giờ mào tinh hoàn nó bị sơ cứng..tinh hoàn phải lúc trước nó bị sưng đau đến khi hết đau thì e sờ thấy có một cục nhỏ bằng đầu hạt gạo.cứ khi thay đổi tiết là lại bị tê nhức ạh..xin bác sĩ cho biết tình trạng bênh của e với ạh??..có chũa khỏi đc k ạh??
Trả lời:
Chào em. Với những gì em mô tả thì có lẽ tinh hoàn của em đã bị xơ chai, thường đã thành sẹo và khó hồi phục lại. Tuy nhiên, em vẫn còn 1 tinh hoàn ở bên còn lại. Tinh hoàn này sẽ tăng hoạt động để bù trừ cho tinh hoàn kia. Đó là đáp ứng sinh lý của cơ thể. Nên em đừng lo lắng quá nhiều nhé.