Chào bác sĩ, hiện năm nay em 27 tuổi. Hiện tại em bị xuất tinh sớm. Thời gian quan hệ khoảng 2-3 phút là xuất tinh. Có nhiều khi chỉ 1 phút. Sức khỏe em thì bình thường, không làm việc nặng, tâm lý cũng ổn, em có thủ dâm thường thì khoảng 1-2 lần / tuần có nhiều khi không thủ dâm. Vậy bác sĩ có thể tư vấn cho em cách điều trị và có thể dùng thuốc gì để kéo dài thời gian quan hệ không? Em cảm ơn bác sĩ trước .
Trả lời:
Chào bạn. Trường hợp của bạn thì hiện tại bạn tuyệt đối không nên thủ dâm . Vì xuất tinh sớm không làm ảnh hưởng đến sinh sản nhưng sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Bạn không cần uống thuốc mà chỉ cần điều chỉnh bằng tâm lý , không tự ti , trước khi quan hệ tinh thần thoải mái không căng thẳng vì thần kinh trung ương chỉ đạo tuyến yên , tuyến yên chỉ đạo bộ phận sinh dục làm xuất tinh sớm, ngoài ra bạn nên tập luyện thể thao, ăn uống đầy đủ chất , không làm việc quá sức... Thân mến.