Em đã thủ dâm 5 năm liền, hầu như ngày nào cũng làm và em thấy nước tiểu của em có bọt nhiều vào buổi sáng còn các lần khác trong ngày uống nước thì ít bọt. Và có đợt khoảng 4 ngày cách đây 2 tháng trướcem có hiện tượng đi tiểu nhiều lần, buồn tiểu nhưng không kèm theo triệu chứng nào khác. Em muốn hỏi có phải em bị suy thận không?
Trả lời:
Chào bạn. Biểu hiện của bạn có thể bạn bị viêm thận vì nước tiểu có nhiều bọt nhưng không phải là suy , đi tiểu nhiều là viêm tiết niệu chứ cũng không phải suy thận nên bạn yên tâm. Trước tiên tuyệt đối bạn không được thủ dâm , nếu bạn thủ dâm nhiều thì sẽ ảnh hưởng đến rối loạn cương dương về sau , bi xuất tinh sớm ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng, để yên tâm hơn bạn có thể đến khoa tiết niệu để thử nước tiểu để biết chính xác và hướng điều trị cụ thể. Thân mến.