Chào bác sĩ.cho cháu hỏi tràn dịch tinh hoàn chữa theo đông y có khỏi không ạ.cháu đã điều trị 3 tuần bằng thuốc uống và đắp mà bệnh chưa thấy giảm.cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và tràn dịch màng tinh thường cần phải được khám và chẩn đoán bằng siêu âm, và thông thường cần phải điều trị ngoại khoa, em điều trị đông y khó mà có thể dứt bệnh được. Em nên sắp xếp thời gian di khám BS nam khoa hoặc ngoại khoa tiết niệu. Thân mến.