Xin chào bác sĩ năm nay cháu 28tuổi,chưa có gia đình.cháu bị xuất tinh sớm do thủ dâm.cho cháu hỏi ngừng thủ dâm có hết xuất tinh sớm ko ạ?cho cháu xin phương pháp điều trị ạ!xin chân thành cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và xuất tinh sớm do thủ dâm quá nhiều cần một thời gian mới phục hồi được, bạn nên đi khám BS chuyên nam khoa để khám và cho thuốc uống điều trị nhé, quan trọng là hãy ngừng việc thủ dâm lại Thân mến.