Xin chào bác sĩ, Tôi 33t dạo này cương khó, thấy yếu cái đó..nhiều khi ko lên..nhưng kkhi cương thì ko thấy dịch tiết ra ở đầu dương vật. Cho tôi hỏi khi cương mà ko có dịch ở đầu dương vật chảy ra là bị gì vậy ạ. Cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
chào em. dịch tiết ra trong quá trình quan hệ có thể nhiều ít tùy người, hơn nữa quan hệ tình dục muốn đạt đến cực khoái không hề đơn giản. Phải có những kích thích da thịt đầu tiên, sau đó mới thực hiện động tác quan hệ đến cao trào. Nếu đảm bảo được cực khoái thì dịch tiết trong quá trình quan hệ ít cũng không vấn đề gì. Thân ái.