Chào bác si e năm nay 28 tuôi lâp gd rôi nhung cách đây 2 hôm e phát hiên đâù duong vât có nôi châm đo li ti xin bác si tu vân dùm là bênh gì xin cam on
Trả lời:
Chào em ! Với những thông tin mà em cung cấp thì có khả năng thì em bị sùi mào gà , tuy nhiên chưa rõ ràng do đó tốt nhất em nên đi khám da liễu hay nam khoa để bác sĩ khám và làm thêm xét nghiệm rồi sau đó mới hướng dẫn được cho em cách điều trị tốt nhất em nhé ! Thân ái chào em !