bác sĩ cho e hỏi?dương vậy của e bị cong và bao quy bị dài.vậy là bị bệnh gì và cách chữa trị như thế nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Cong dương vật có thể do sinh lý bình thường, hay có thể do dị dạng, chấn thương từ nhỏ, nếu bạn vẫn quan hệ và xuất tinh bình thường thì không cần phải can thiệp gì . Còn trường hợp da bao quy đầu dài mà không bịt hết lỗ bao quy đầu thì cũng không cần lo lắng quá, ở một số người thì có thể có da bao quỳ đầu dài. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe!