Vùng bìu của e khoảng 2 ngày gần đây xuất hiện các vết đốm trắng, gây ngứa E nên làm gì
Trả lời:
Chào bạn. Khi xuất hiện các vết trắng ngứa bất thường ,đó có thể là dấu hiệu bệnh lý bệnh ngoài da ,có nhiều nguyên nhân gây nên các bệnh lý này . Để biết nguyên nhân và tổn thương của bênh bạn nên đến khám ở các chuyên khoa Da liễu bệnh viện gần nhất hoặc các trung tâm da liễu để bác sĩ xem tổn thương và có hướng điều trị cho bạn. Thân mến.