Nếu xuất tinh sớm như vậy thì có ảnh hưởng đến sinh sản về sau không bs
Trả lời:
Chào bạn. Hầu hết đàn ông đều bị ra sớm trong một số trường hợp, đặc biệt khi bị căng thẳng hoặc quá phấn khích. Tuy nhiên, nếu bạn không thể kiểm soát hơn 50% số lần, thì nó thực sự là một vấn đề. Bệnh xuất tinh sớm chỉ ảnh hưởng đến khả năng sinh con cái khi bị xuất tinh trước khi đưa dương vật vào âm đạo người phụ nữ. Khi đó tinh trùng không vào được đường sinh dục của người phụ nữ và do đó không có điều kiện gặp trứng để thụ tinh. Các trường hợp khác chỉ ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng, chất lượng tình dục mà thôi. Điều quan trọng là nam giới khi bị xuất tinh sớm không nên quá hốt hoảng, xem đó là điều “đại hoạ” để có những thái độ và xử trí đúng cách từ bản thân cũng như từ người bạn tình của mình. Bản thân nên loại trừ những tác nhân khách quan ảnh hưởng đến sự xuất tinh sớm của mình như: rượu, ma tuý, thuốc, sự mới lạ từ người bạn tình, khung cảnh, hoạt động tình dục không đều đặn… Thân mến.