Xin hỏi bác sĩ e bị quy đầu bao dài giờ e muốn phẫu thuật cắt gọn, e ở gần đà nẵng bác sĩ có thể tư vấn là cắt ở đâu uy tín và oan toàn không ạ, va chi phí khoản bao nhiêu tiền
Trả lời:
Chào em ! Ở Đà Nẵng em có thể đến bệnh viện Hoàn Mỹ , Đa khoa , Family hay Bình Dân , Quận Hải Châu đều có thể được em nhé , tuy nhiên nếu em đến bệnh viện công theo bảo hiểm thì giá thành sẽ thấp hơn em nhé ! Thân ái chào em !