Xin chào bác sĩ, Vào tháng 4 năm 2015 tôi phát hiện mình bị sùi mào gà và có đến bv sức khoẻ sinh sản Hà Nội để dùng tia laze để đốt và sau đó có truyền kháng sinh theo đơn của bác sĩ trong 10 ngày. Sau đó dương vật vẫn thi thoảng nhú lên những nốt nhỏ và đặc biệt ở rãnh quy đầu có nổi nốt trắng. Tôi có tìm hiểu trên mạnh và có mua thuốc bôi của Thái Lan như trong hình, dùng bôi thì các nốt nhỏ có rụg, đóg vẩy, còn nốt trắng chỉ lặn đi sau vài ngày lại lên nhưng dừng 15 - 30 ngày thì các nốt nhỏ lại mọc lên. Tôi muốn hỏi bác sĩ có phương pháp hay loại thuốc nào tăg sức đề kháng để diệt hẳn virus của sùi mào gà không? Tôi cám ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào em! Với tình trạng của em là do điều trị chưa dứt điểm. Em nên sớm đến các bệnh viện có bác sĩ chuyên khoa Da Liễu để được kiểm tra trực tiếp và cho hướng điều trị tốt nhất. Chúc em điều trị đạt kết quả tốt!