Xin chào bác sĩ,em 24t. Chua co gi dinh. truoc day e co thu dam nhieu va xuat tinh som nen hien gio e mua rocket1h ve dung.lieu dung thuoc vay co anh huong den viec sinh con k
Trả lời:
Chào bạn. Sản phẩm Rocket1h cũng có hiệu quả tương đối với những người bị yếu sinh lí , xuất tinh sớm , rối loạn cương dương và không ham muốn hay yếu cương cứng trong quá trình quan hệ, tuy nhiên tác dụng phụ khá nhiều, và chỉ giải quyết nhất thời lúc muốn quan hệ, cho nên nếu bạn muốn điều trị triệt để các vấn đề sinh lý nam giới, bạn nên đi khám thêm bên chuyên khoa Nam Khoa nhé. Thân