Dạ thưa bác sĩ.. con năm nay 17 tuổi.. khi con vệ sinh dương vật có một chút chở ngại rằng.. khi con vệ sinh các bựa sinh dục... xả nc vào ko thấy nó ra.. con dùng tay vệ sinh nhẹ nhàn.. mà khi chạm vào.. cảm giác co minh lại.. dương vật có cảm giác hơi đau.. xin hỏi bác sĩ có cách nào dễ vệ sinh mà cảm giác chạm vào ko đau ạ.. ví co người lại và làm cho nơi đó hồng hào sạch sẽ hơn ko ạ ko ạ..xin bác sĩ tư vấn dùm.. cảm ơn bác sĩ...
Trả lời:
Chào bạn Để vệ sinh bộ phận sinh dục cho sạch bựa nên tụt bao dương vật lên tận gốc mới vệ sinh được các mảng bám bên trong ,vệ sinh hàng ngay trong khi tắm nhé Thân mến