Xin chào bác sĩ, vì công việc bận rộn nên e có rất ít thời gian vận động sức khỏe cũng không được tốt nhất là vẫn đề về xinh lý. Vậy bác sĩ tư vẫn giúp em cách ăn uống bố trí thời gian luyện tập thể thao như nào với ạ? E xin trân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Không rõ tính chất công việc của bạn như thế nào? bạn có khoảng thời gian sinh hoạt ra sao? chế độ ăn uống và tập luyện hiện tại của bạn có phù hợp thể trạng không ? Bạn có thể bố trí tập thể dục vào sau khoảng thời gian làm việc: buổi tối, hoặc vào buổi sáng. Về chế độ ăn uống: cần đảm bảo đủ các nhóm chất dinh dưỡng, uống đủ nước, ăn uống điều đồ đúng giờ.. Chúc bạn mạnh khỏe.