Xin chào bác sĩ, muốn kéo dài quan hệ tình dục thì cần những biện pháp gì hay rèn luyện gì ạ. Để cải thiện
Trả lời:
Chào bạn, trước hết bác sĩ phải đính chính lại với bạn nhé.Thời gian quan hệ chính thức là tính từ khi đưa dương vật vào trong âm đạo và duy trì trong đó, còn những phút dạo đầu không tính nhé hoặc không tính thời gian tạm ngưng giữa các khoảng ngắn.Và tính như vậy thì quan hệ tình dục của dân số chung là 2-10 phút.Do đó người ta mới lấy mốc dưới 1-2 phút là 1 trong những tiêu chuẩn xuất tinh sớm nhé.Do đó nếu bạn quan hệ trung bình được 5 phút thì là BÌNH THƯỜNG nhé.Ngoài ra thời gian chỉ là 1 yếu tố thôi, vì không chỉ thời gian, đôi khi cảm giác sự gắn kết giữa 2 người, kĩ thuật trong quan hệ còn quan trọng hơn, bởi vì quan trong nhất là cả 2 đều cảm thấy THOÃ MÃN là được.Do đó thời gian thì bạn không phải tệ nhé.Cần nói rõ thêm là bạn đừng có nhìn hay xem mấy phim XXX mà thấy mình vậy là ít nhé.Trong dân số sẽ có những người mà ít hơn khoảng đó thì là xuất tinh sớm, cũng có những người nhiều hơn khoảng đó ( thực ra tỉ lệ rất ít thôi nhé, đừng coi trên film rồi lấy chuẩn!) .Nói chung có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng thời gian quan hệ, như tâm lý (vd : căng thẳng, lo lắng, lo sợ ra sớm, bạn tình mới, không gian mới, quan hệ lần đầu,...) , thuốc men, bệnh tât,...Bạn có thể tăng thời gian thêm bằng cách tâm lý thoải mái, không lo lắng, có thể ngưng từng đợt khi nghĩ sắp ra, dùng BCS có chứa thuốc tê, thuốc ( không khuyến cáo),...