Xin chào bác sĩ, Em và bạn gái có quan hệ, chỗ đó của bạn gái em hơi nhỏ khó đưa dương vật của e vào, khi vào được thì chỉ vào được tầm 3 4 cm, khi quan hệ e phải đẩy thật nhanh thì bạn gái e nói mới có cảm giác sướng, còn làm chậm thì lại không sướng mà đau, nhưng khi làm nhanh e rất mai xuất tỉnh chỉ 30s đến 1p là ra, còn chậm thì cũng phải 3 5 phút, bác sĩ cho e lời khuyên, năm nay e 20 tuổi
Trả lời:
Chào bạn! Việc xuất tinh sớm này có thể do tâm lý , môi trường, chế độ ăn uống. Trong trường hợp của bạn, bạn nên quan hệ tình dục một cách đều đặn , không nên nhiều quá, tạo tâm lý thoải mái cho cả hai,có thể tăng tính lãng mạng bằng cách đốt nến, sử dụng các tinh dầu thơm, bật những bản nhạc êm dịu, dạo đầu từ tốn, và phối hợp nhịp nhàng cả 2 phía. Thêm vào đó bạn nên cân bằng chế độ làm việc và thư giãn, ăn uống đầy đủ bổ sung thêm vitamin khoáng chất bằng trái cây, chế độ luyện tập thể dục đều đặn có thể tăng thêm thời gian quan hệ. Thân mến.