Chào bác sĩ. Nam nay em 28t. Chưa lập gđ nhưng em có ny rồi. .cũng được một năm rưỡi rồi. ..bữa nay em thấy cậu nhỏ của mình mọc lên vô số nút liti.đang trong quá trình mọc chưa lú ra lớp ngoài ra .phần da dưới đầu khất. Ko thấy ngứa ko dau. ..di tiểu mùi khai và hơi hôi một chút nước tiểu vàng. ..ko qhtd bữa bãi. .mong bác sĩ cho em lời khuyên
Trả lời:
Chào em ! Trước tiên với triệu chứng của em mô tả thì chưa thế đánh giá được có thể em bị sùi mào gà hay chuỗi hạt ngọc dương vật , nếu em không tiện gởi hình ảnh bác sĩ kiểm tra thì em hãy đi khám nam khoa để bác sĩ thăm khám kiểm tra trực tiếp tìm nguyên nhân và đưa ra hướng điều trị tốt nhất dành cho em nhé ! Thân ái chào em !