Xin chào bác sĩ, Bộ phận sinh dục của tôi bị ngứa là dấu hiệu của bênh gì vậy?
Trả lời:
Chào em! - Em phải cho biết các dấu hiệu thêm ( vị trí, biểu hiện tại chỗ có mụn hay không hay là các dát, mảng, có gờ hay không có gờ nỗi lên....) thì mới có thể tư vấn cho em một cách rõ ràng. Em vui lòng đặt lại câu hỏi cụ thể kèm thêm hình ảnh nơi tổn thương. Cám ơn em!