Xin chào bác sĩ, Cho cháu hỏi .thanh niên thủ dâm nhiều co ảnh hưởng gì không
Trả lời:
Chào em! Thủ dâm nhiều và thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và cả tinh thần. 1 số bạn thủ dâm nhiều đến mức nghiện làm việc này, lúc nào trong đầu cũng có suy nghĩ về vấn đề tình dục và thủ dâm. Như vậy rất ảnh hưởng đến sức khỏe tâm thần và ảnh hưởng đến công việc cũng như chất lượng cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, khi có bạn gái, việc thủ dâm nhiều sẽ có thể ảnh hưởng đến 1 số vấn đề như giảm ham muốn đối với bạn gái hoặc vợ, làm ảnh hưởng đến tâm lý cả 2 người. Tuy thủ dâm là việc bình thường đối với tuổi dậy thì, nhưng không nên tiếp tục thủ dâm nhiều và thường xuyên nhé. Thân mến!