Xin chào bác sĩ. Bác si cho e hỏi về dương vật của e vs đc k ạ. Quy đầu của e ló bị sùi mào gà thế có cách nào để điều trị cho hết k.
Trả lời:
Chào em  Hiện nay, có rất nhiều cách chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới như điều trị nội khoa (sử dụng thuốc uống, thuốc bôi), chữa bằng phương pháp ALA – PDT, … Trong đó, phương pháp chữa bệnh sùi mào gà tốt nhất là ALT – PDT, đây là kỹ thuật hiện đại, mang lại hiệu quả cao Em nên đến bênh viên da liễu để đươc xác đinh bênh và điều tri kip thời Thân mến