Xin chào bác sĩ, Bác sĩ ơi khi em quan hệ với người yêu thì thường hay bị xuất tinh sớm. Làm sao để ngăn chặn hay giảm thiểu xuất tinh sớm ạ
Trả lời:
Để ngăn chăn việc này em cần phải tập luyện nhé ví dụ như : Điều trị tâm lý chống xuất tinh sớm Không nên có quan hệ tình dục quá sớm Tăng cường luyện tập thể thao, vận động để chống xuất tinh sớm Chống xuất tinh sớm bằng cách tránh các chất kích thích Dùng thuốc điều trị, chống xuất tinh sớm, yếu sinh lý Thân ái chào em !