Bác sĩ cho em hỏi: mỗi lần e xuất tinh không đau hay rát gì hết nhưng lượng tinh trùng lại ít thế em có bệnh gì không bác sĩ.
Trả lời:
Chào em! Chất em thấy khi xuất tinh là tinh dịch (bao gồm dịch và tinh trùng). Tinh trùng cần phải soi dưới kính hiển vi để xem số lượng và hình dạng, cũng như chất lượng mới biết được. Còn nói về thể tích tinh dịch bình thường thì không dưới 1,5ml nhé! Thân mến!