Xin chào bác sĩ, Cho toi hoi ve chat luong tinh trung nhu the nao la khoe manh?
Trả lời:
Chào bạn. Để đánh giá chất lượng tinh trùng, bạn cần phải làm xét nghiệm tinh dịch đồ để đánh giá. Các tham số xem xét bao gồm thể tích, pH, nồng độ tinh trùng, tổng số tinh trùng, tính di động của tinh trùng 1 và 3 giờ sau xuất tinh, hình dạng tinh trùng, số tinh trùng còn sống. Nếu các chỉ số thấp hơn ngưỡng an toàn thì có nghĩa là chất lượng tinh trùng không được đảm bảo.