Xin chào bác sĩ, đầu khấc của e có vẻ lớn hơn người khác nên khi quan hệ rất khó quan hệ và e chưa quan hệ được lần nào ạ
Trả lời:
Chào bạn. Có thể bạn quan hệ chưa đúng tư thế và kỹ thuật. Vì âm đạo của người phụ nữ có khả năng co giãn lớn ( Nhất là khi sinh nở , kể cả em bé nặng từ 4kg đổ lại cũng có thể ra được bằng đường âm đạo ) . Vì thế, bạn nên xem lại về phía bạn tình của mình xem có gặp vấn đề gì bất thường ở âm đạo hay tâm lý không ? Vì có một số trường hợp , phụ nữ có triệu chứng Âm đạo co rút , rất khó để quan hệ. Thân mến