Xin chào bác sĩ, Thưa bác sĩ cháu bị bệnh như hình,cháu có bôi thuốc mà khỏi xong một ngày nó lại lên,cháu bị hơn tháng nay rồi ạ không biết là cháu bị gì,giờ nó lan lên bên cạnh bộ phận sinh gịuc còn nổi cái hạch ạ
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn có thể do 1 loại virus gây viêm da. Ngoài tổn thương da còn có thẻ có những tổn thương khác. Bạn cần đến khám chuyên khoa da liễu để mua thuốc điều trị, có thể phải uống thuốc chứ không chỉ thuốc bôi bạn nhé. Thân mến