Xin chào bác sĩ,xuất tinh sớm nguyên nhân là tại sao,có thuốc gì chống xuất tinh sớm ko?và dùng thuốc hay các loại gel bôi có hại về sau ko?
Trả lời:
Chào bạn ! Nguyên nhân xuất tinh sớm phổ biến hiện nay: 1. Thủ dâm là một trong những nguyên nhân xuất tinh sớm quan trọng dẫn đến tình trạng này, thủ dâm quá nhiều khiến cơ thể dần quen với kích thích nhanh mạnh vì thế rất dễ xuất tinh sớm. Hiện nay đặc biệt các lứa tuổi nhỏ từ 15 tuổi đã thủ dâm, qua nhiều năm không có kiến thức tình dục lớn lên rất có thể nguyên nhân gây xuất tinh sớm hàng đầu. Vì thế cần hạn chế thủ dâm là điều cần để khắc phục tình trạng này. Tự sướng cũng là một trong những nguyên nhân xuất tinh sớm phổ biến nếu quá đà 2. Nam giới chưa hoặc ít tiếp xúc với khi cậu nhỏ tiếp xúc với âm đạo việc xuất tinh sớm là điều hoàn toàn dễ hiệu, do chưa quen với các kích thích mạnh của tình dục.Việc này sẽ dần xóa bỏ theo thời gian khi họ quen dần với phụ nữ. 3. Tinh thần lo lắng, trầm cảm, căng thẳng khi cơ thể rơi vào tình trạng mệt mỏi, suy nhược, thêm vào đó là các chất kích thích như rượu bia thì khả năng xuất tinh sớm là rất cao. Ngoài ra đôi khi do sự miễn cưỡng của người bạn tình hoặc thơ ơ cũng là nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới, giảm sự căng thẳng và quan hệ tình dục đúng cách để dần khắc phục triệt để tình trạng này. Những biện pháp tự khắc phục Có một số cách giúp bạn nhận ra "điểm không thể dừng lại". Lúc đầu, bạn có thể tập luyện một mình, rồi sau đó trao đổi với bạn đời và nhờ họ giúp vượt qua vấn đề. Thư giãn. Đây là điều quan trọng nhất bạn cần làm. Đi tắm, hít thở sâu, hoặc ngồi tĩnh tâm. Giải quyết các trục trặc trong mối quan hệ. Đảm bảo rằng cả đầu óc và con tim đều sẵn sàng cho sex. Nếu bạn không hạnh phúc về điều gì thì hãy giải quyết trước với bạn đời. Luyện tập khung xương chậu. Nhiều đàn ông cho biết họ có thể trì hoãn việc xuất tinh bằng cách siết chặt hoặc đẩy mạnh cơ xương chậu. Dừng lại rồi tiếp tục. Đây là phương pháp phổ biến nhất trong liệu pháp tâm lý. Luyện tập kích thích bản thân lên đến điểm trước khi xuất tinh rồi dừng lại. Làm lại tự đầu khi xúc cảm đã giảm xuống. Lặp lại 3 lần. Bạn sẽ thấy khoảng thời gian trước mỗi lần dừng lại sẽ kéo dài ra. Thay đổi kiểu kích thích. Nếu bạn thấy đã giành được nhiều sự kiểm soát bằng phương pháp trên, thử thay đổi kiểu tác động của mình để giảm bớt kích thích, thay vì dừng lại tất cả. Thay đổi vị trí. Trong quá trình giao hợp, thử biện pháp dừng lại rồi tiếp tục khi cảm xúc quá mạnh. Khi bạn tự tin hơn, đổi vị trí thay vì dừng hẳn lại. Bạn hãy thử những cách trên nếu không hiệu quả thì nên đi khám nam khoa để bác sĩ kiểm tra đừng tự ý dùng thuốc bữa bãi sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhé ! Thân ái chào bạn !