Xin chào bác sĩ, cháu năm nay 19t. Vừa rồi cháu có sơ ý giỡn với bạn làm dương vật va vào cạnh bàn chảy máu rất nhiều. Nhưng tlra trung tâm y tế thì họ bảo bị đứt dây hãm dương vật. Nhưng cháu vẫn thấy lo lắng. Bác sĩ có thể cho cháu hỏi bị đứt dây hãm dương vật vật có bị sao không ạ.?
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã từng khám Bs và được BS Edoctor tư vấn cho bạn rồi, nếu bạn cảm thấy không yên tâm bạn nên đi khám BS chuyên khoa Nam học nhé Chúc bạn thành công