Xin chào bac si Cho e hoi, hien tai e co nguoi e trai bi nam nay 25t. Phan da o cau nho bi xe xuong nen di ve sinh hoi dau, di kham thi phong kham keu la viêm duong tiết nieu, noi la phai tieu phau cat lop do bi trung xuong, chi phi la 10tr va moi ngay phai ton them 3tr Tien thay bang, truyền dịch, e k biet co dam bao k, do la phong kham tu nhan o TP HCM thoi k phai benh vien. Xin bsi cho e loi khuyen va neu muon di noi uy tin thi phai đen benh vien nao. Cam on bac si
Trả lời:
Chi phí điều trị vậy là quá cao , em coi em trai có bảo hiểm ở đâu , đến nơi được đăng kí bảo hiểm sẽ được chuyển khoa ngoại khám và có thể xin chuyển BV Bình Dân HCM hoặc là BV đa khoa thành phố Biên Hòa cũng được để được điều trị để giảm chi phí em nhé ! Thân ái chào em !